Các trường “top” đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cập nhật trường TOP đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trong việc chọn trường trước mùa tuyển sinh.

Các trường “top” đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Các trường “top” đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Top các trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Điều dưỡng là một nghề quan trọng trong hệ thống y tế, là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ trong công tác điều trị bệnh cho người bệnh. Hơn nữa, theo thống kê được đăng tải trên tin tức y tế số lượng Điều dưỡng đa khoa tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên làm việc ở các Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương chiếm 70%. Đặc biệt, đây cũng là ngành nghề có cơ hội làm việc ở nước ngoài. Mỗi năm nước ta có hàng trăm ngàn người làm thủ tục xuất khẩu lao động làm công việc Điều dưỡng. Vì thế, ngành Điều dưỡng càng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký học.

TOP các trường Đại học Y dược đào tạo chuyên ngành điều dưỡng tại TPHCM như:

Trường Đại Học Y Dược TPHCM – Điểm chuẩn 22,5

Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Điểm chuẩn 21,25

Ngoài các trường đạo tạo ngành Điều dưỡng ở trình độ Đại học còn một số trường đào tạo trình độ Cao đẳng được các bạn thí sinh săn đón như: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái tên được các bạn sinh viên trong cả nước tìm kiếm đăng ký theo học. Trường là một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng gắn với đào tạo học lý thuyế gắn liền với thực hành. Luôn chú trọng chất lượng công tác đào tạo, Trường luôn đổi mới phương pháp đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, đây là mô hình ưu việt trong giáo dục nghề nghiệp nhất là đối với ngành nghề gắn liền với sức khỏe và tính mạng con người.Cùng với đó là chính an sinh xã hội, hỗ trợ học phí và những cam kết trong tuyển dụng, giới thiệu việc làm đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học. Theo thống kê của nhà trường, năm 2018 số lượng hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng nhiều nhất trong các ngành đào tạo của Trường.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian 3 năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các hệ đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng tối thiểu đã có 1 Văn bằng từ Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những người tốt nghiệp chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe và 18 tháng đối với những người tốt nghiệp các ngành nghề thuộc khối Y Dược.

Thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh y dược của trường.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *