Cập nhật thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

TUYỂN SINH NGÀNH KHÁC TUYỂN SINH Y DƯỢC

Để giúp thí sinh chủ động trong việc làm hồ sơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018 là gì?

Để đáp ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng và quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đưa ra đối với các trường Cao đẳng. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau và các ngành học Cao đẳng khác mà trường đào tạo với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để theo học và không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện xét tuyển như trên các bạn thí sinh không cần lo lắng hay áp lực về điểm thi hay điểm chuẩn Cao đăng Hộ sinh năm nay có cao không.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 3 năm, đồng thời thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể thi tuyển viên chức, công chức hoặc làm việc ở các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân hoặc các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học để mở rộng kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

Giúp các bạn thí sinh chủ động trong việc làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018 Nhà Trường thông báo thời gian tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian trên được áp dụng trên được áp dụng cho cả tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM,  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề cùng đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Cà Mau năm 2018

Khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ như sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương nơi bạn cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra trên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Cà Mau còn là địa chỉ đào tạo uy tín các hệ liên thông và Văn bằng 2.

Các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi qua đường bưu điện với những thí sinh ở xa.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *