Chiêu sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018, thí sinh được lợi gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Y Dược Cà Mau tiến hành chiêu sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

Cà Mau đơn giản, thuận lợi với đa số thi sinh có mong muốn tuyển sinh.

Chiêu sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018
Chiêu sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đủ điều kiện đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược. Do đó nếu muốn theo đuổi lĩnh vực Dược học trình độ Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược Cà Mau là địa chỉ uy tín hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Địa chỉ đào tạo luôn cập nhật kiến thức mới nhất chuyên môn ngành Dược

Theo điều 28, Luật Dược 2016 (Luật số: 105/2016/QH13) nêu rõ: Người hành nghề Dược sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề Dược nếu không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất. Điều đó có nghĩa những Dược sĩ tương lai buộc phải không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những tin tức mới nhất về ngành Dược để đáp ứng với yêu cầu của ngành. Đây cũng là nhận định của các nhà lãnh đạo Cao đẳng Dược TPHCM trong chuyến giao lưu với cán bộ, sinh viên Cao đẳng Dược Cà Mau.

Địa chỉ đào tạo luôn cập nhật kiến thức mới nhất chuyên môn ngành Dược
Địa chỉ đào tạo luôn cập nhật kiến thức mới nhất chuyên môn ngành Dược

Cập nhật kiến thức chuyên môn về ngành Dược là một trong những chương trình đào tạo do cơ sở đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho người hành nghề dược. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, người hành nghề dược sẽ được cấp Giấy xác nhận hoàn thành đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược. Theo đó, những đối tượng là Dược sĩ Đại học hành nghề Dược cần phải hoàn thành lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược là điều kiện bắt buộc.

Theo đó chương trình học Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đổi mới và cập nhật những tin tức nóng hỏi nhất giúp sinh viên có thể trau dồi được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Cũng giống điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 khá đơn giản khi chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện trên được áp dụng dựa theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 đơn giản
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 đơn giản

Có thể thấy, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 khá dễ dàng đối với phần đông thí sinh tham gia xét tuyển. Đặc biệt với hình thức xét tuyển sẽ giúp các em dễ dàng trong việc trong việc nắm cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử sau khi vừa trải qua kỳ thi căng thẳng mang tên Kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó là mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là thấp hơn so với các thành phố lớn khác như: Cao đang Duoc TPHCM hay Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với những lợi thế học tập trong môi trường khang trang, chương trình học đạt chuẩn cùng mức học phí hấp dẫn thì Cao đẳng Dược Cà Mau là đích đến của những thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *