Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

TUYỂN SINH NGÀNH KHÁC TUYỂN SINH Y DƯỢC

Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Hơn nữa tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng đang là bài toán khó giải quyết. Sinh viên có trình độ cũng như chuyên môn tay nghề cao sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm.

Ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh

Ở nước ta hiện nay nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng các bạn có thể yên tâm về vấn đề việc làm. Bạn có thể trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các: Bệnh viện lớn, các trung tâm y tế, phòng khám….. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân. Để có thể làm việc được sinh viên điều dưỡng còn được học các loại thuốc tân dượcthực phẩm chức năng sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tác dụng tốt nhất.

Sinh viên học trong trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được nhà trường tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng được cấp phép thuộc nhà nước quản lý. Đặc biệt sinh viên có kỹ năng cao, sẽ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc ….

Những yếu tố cần thiết của một Điều dưỡng viên?

Bạn cần phải nỗ lực hết mình trong cả quá trình đào tạo sẽ có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Dưới đây, là những yếu tố cần thiết đối với những bạn có mong muốn hoạt động trong ngành Điều dưỡng:

Yêu nghề: Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của Điều dưỡng viên, lòng yêu nghề sẽ là động lực giúp các bạn cố gắng trong công việc.

Tận tâm với bệnh nhân: giúp đỡ người bệnh, động viên tinh thần cho bệnh nhân là một trong những công việc phải làm thường xuyên của Điều dưỡng viên. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, học hỏi và chia sẻ kiến thức Y học với đồng nghiệp,… đều là những phẩm chất sẽ giúp Điều dưỡng viên gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có giới hạn độ tuổi không?

Theo quy định chung, với tất cả các thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. cao đẳng dược TPHCM xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

– Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện hồ sơ trên thí sinh có thể nộp hồ sơ, vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *