Có nên lựa chọn học ngành Điều dưỡng?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn và cũng là lý do được nhiều bạn trẻ lựa chọn với hy vọng tìm được công việc với mức thu nhập tương xứng.

Có nên lựa chọn học ngành Điều dưỡng?

Có nên lựa chọn học ngành Điều dưỡng?

Chất lượng ngành y tế ngày càng được nâng cao và phát triển

Để đáp ứng được yêu cầu của người bệnh về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện, phòng khám,… ngày càng phải cải tiến máy móc, thiết bị cùng đội ngũ cán bộ y tế giỏi. Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cho biết, tỷ lệ dân số đang già hóa gia tăng nên yêu cầu một nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng có tay nghề, trình đồ và kiến thức tốt để giúp hỗ trợ và chăm sóc người bệnh. Nhật Bản 5 năm tới cần tới 700.000 Điều dưỡng và nhân viên chăm sóc y tế hiển nhiên. Không những thế, tình trạng ô nhiễm, thực phẩm bẩn ngày càng nghiêm trọng ở nước ta sinh ra nhiều bệnh tật vì vậy nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân cũng tăng cao đây là một cơ hội việc làm cực kỳ lớn cho những sinh viên tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng Điều dưỡng.

Vợi sự bão hòa về nhân lực của nhiều ngành hiện nay, lựa chọn học ngành Điều dưỡng được xem là quyết định sáng suốt và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho bạn trẻ. Đó cũng là lý do vì sao trong mùa tuyển sinh năm 2018 khá nhiều cử nhân lại có nguyện vọng đăng ký chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông lên để nâng cao tay nghề và phát triển công việc tại nhiều vị trí trong xã hội.

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Trước cánh cửa cơ hội nghề nghiệp rộng mở đối với ngành Điều dưỡng cùng thời kỳ không ngừng hội nhập với thế giới, các bạn trẻ có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần tự trang bị cho mình những kiến thức sau:

  • Kiến thức nền tảng vững chắc về các môn khoa học tự nhiên, trong đó, nổi bật nhất vẫn là Hóa học và Sinh học.
  • Cần rèn luyện đức tính kiên trì, cẩn thận. Tránh việc hấp tấp, vội vàng.
  • Khả năng khám phá, ham học hỏi.
  • Rèn luyện trau dồi ngoại ngữ để có nhiều cơ hội tiếp cần với những tiến bộ khoa học trong lĩnh vực y tế của thế giới. Luôn luôn nuôi dưỡng tình yêu, sự tâm huyết với nghề.

Ngoài những yếu tố cơ bản trên thì yếu tố quan trọng và chủ chốt nhất vẫn là cần chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Bởi một cơ sở tốt sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ được những kiến thức chuyên môn, đến kỹ năng nghề nghiệp. Trong số những trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bạn không nên bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dù học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trực tiếp tiếp cận với những kiến thức Y học không chỉ trong nước mà còn mở rộng với những lĩnh vực kiến thức Y học thế giới trên những trang giấy mà còn trực tiếp hành nghề ngay chính trên cơ thể người bệnh với những buổi thực tế ngay tại bệnh viện, phòng khám do Nhà trường liên kết. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại mà còn được hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Đại học, Thạc sĩ trở lên mà còn có cơ hội được thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn trong chính hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe, vì thế nếu có mong muốn trở thành một người Điều dưỡng chuyên nghiệp trong tương lai các em có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyển tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *