Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện theo đúng quy định của nhà trường năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 có gì mới?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Dựa theo điều kiện của nhà trường đề ra thí sinh cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có bằng cấp, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập.Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông chéo sang ngành Vật lý trị liệu cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian đào tạo là 03 tháng).

Như vậy, cho dù thí sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề Trung cấp Y Dược bất kỳ, vẫn có thể học hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Không giống các hệ đào tạo khác thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa theo học bạ và bằng cấp, tuy nhiên, đối với hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi xét tuyển đầu vào với các môn chuyên ngành. Kỳ thi đầu vào hệ liên thông sẽ không áp lực như những kỳ thi Đại học với lượng kiến thức bao hàm rộng, ở kỳ thi liên thông thí sinh sẽ chỉ tập trung thi vào kiến thức của chuyên ngành Vật lý trị liệu, vì thế khá đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng và uy tín

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng và uy tín

Thời gian đào Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1,3 năm, thời gian trên được cho là ngắn hơn với hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Thời gian học sẽ được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật để thí sinh cân bằng giữa việc học và việc làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh đã có đủ điều kiện công tác tại bất kỳ đơn vị y tế nào.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 có thể làm hồ sơ thi tuyển tại trường gồm những giấy tờ quan trọng sau:

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh có thắc mắc gì cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại của nhà trường: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *