Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở Hà Nội

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Câu hỏi của bạn đọc như sau: ” Hiện tại mình đang đi làm nhưng mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đâu là cơ sở đào tạo uy tín? Mình chỉ có thể đi học vào cuối tuần thì ở Hà Nội có trường nào đào tạo không?”

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn chưa thể xin được việc ngay, hoặc xin việc nhưng lại trái với chuyên ngành học trên trường của mình. Việc sinh viên học thêm một văn bằng nữa hiện nay đã trở nên phổ biến, vừa làm tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân đồng thời có thể học hỏi thêm kiến thức của một ngành học khác có thể áp dụng vào cho cuộc sống. Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2018 được nhiều sinh viên lựa chọn vì cơ hội việc làm và tính thực tế của ngành học này. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc về thời gian đào tạo Văn bằng 2 cũng như chưa biết được đâu là cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là ngành học có cơ hội tiềm năng làm việc vô cùng lớn. Xu thế toàn cầu hóa và hội nhập cũng tạo điều kiện cho các công ty Dược phẩm trong nước và quốc tế mở rộng thị trường. Người bệnh có điều kiện được sử dụng những loại dược phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên đó cũng chính là thách thức với ngành Dược nói chung bởi vì cần phải có một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có chuyên môn. Chính vì thế đây cũng chính là cơ hội với những người học Cao đẳng Dược TP HCM hoặc có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi tìm kiếm một cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn.

Để tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Cơ sở đào tạo được ban giám hiệu trường đầu tư về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cho đến đội ngũ giảng viên là những thầy giáo, cô giáo, bác sĩ có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành và có kỹ năng giảng dạy sư phạm. Phương châm đào tạo của trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng linh hoạt cho sinh viên lựa chọn:

Thí sinh có thể học:

Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 ngoài giờ hành chính.

Học vào cuối tuần vào T7 & CN.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện đăng kí cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

01 Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ

01 Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đằng, Đại học

01 Sơ yếu lí lịch có công chứng xác thực địa phương

Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh

01 Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ ứng viên gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduoccamau.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *