Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Xét nghiệm hiện nay đang là ngành được nhiều bạn theo đuổi kể cả những bạn đã có một văn bằng ĐH, CĐ. Vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chuẩn Bộ Y tế?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Có thể nói môi trường học tập là rất quan trọng với mỗi bạn khi lựa chọn học đặc biệt là những bạn theo đuổi khối ngành Y Dược. Vì thế, các bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để đảm bảo được học đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm như thế nào?

Hiện nay các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân ngày càng mở rộng, nhu cầu về nguồn nhân Xét nghiệm vì thế cũng tăng lên đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy khi tốt nghiệm Cao đẳng ngành Xét nghiệm bạn có thể đảm nhận các công việc như: chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, Trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương; tiến hành hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế; … và nhiều vị trí công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Trường học – Bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo có tiếng trong khối ngành Y Dược. Trường đào tạo chương trình chuẩn Bộ y tế, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng cần thiết để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không cần phải đào tạo lại. Điều này là một lợi thế cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp bởi hiện nay các cơ sở y tế đều mong muốn tuyển dụng được những đối tượng có thể làm được việc luôn, không phải mất thời gian đào tạo.

Mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường phần lớn có kiến thức chuyên môn vững vàng, đáp ứng yêu cầu công việc được giao và có cơ hội phát triển rất cao.

Đối với ngành Xét nghiệm, việc tiếp xúc với thực tế là rất quan trọng, giúp thí sinh làm quen với công việc mang tính chuyên môn và đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao, vì vậy mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sẽ hỗ trợ thí sinh rát nhiều trong quá trình học tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Trong những năm qua, Trường thu hút rất nhiều đối tượng thí sinh đăng ký theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hoặc hệ Liên thông ngành Xét nghiệm. Đây là kết quả khẳng định chất lượng đào tạo tại một mô hình liên kết giữa trường học gắn liền Bệnh viện.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đáp ứng những điều sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại Trường.
  • Không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những loại giấy tờ gì?

Để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • Ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường còn tổ chức các lớp đào tạo ngành khác để phục vụ nhu cầu của người học hiện nay như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều dưỡng, Hộ sinh,…

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thì gửi về Trường theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *