Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

TUYỂN SINH NGÀNH KHÁC TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nhiều bạn tỏ ra phân vân không biết nên chọn trường nào để theo học Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội uy tín và chất lượng?

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Những bạn yêu thích nhóm ngành Y Dược tỏ ra khá quan tâm với phương án tuyển sinh năm 2018 đặc biệt với những thí sinh không đủ năng lực thi vào các trường Đại học Y Dược thì lựa chọn Cao đẳng Y Dược để theo đuổi đam mê là phù hợp và an toàn.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Chọn ngành sao cho ra trường có việc làm đã khó, chọn trường để học còn khó hơn đặc biệt là nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… bởi đây là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người mà hiện nay có khá nhiều trường kể cả những trường không đào tạo chuyên sâu cũng mở lớp dạy khiến nhiều thí sinh băn khoăn.

Theo bà Lại Thị Hằng chuyên gia tâm lý giáo dục cho biết: Đa phần các nhà tuyển dụng trong ngành y tế hiện nay không quá coi trọng vấn đề bằng cấp mà khi tuyển dụng nhân sự họ nhìn nhận và tuyển dụng bằng việc người đó có năng lực chuyên môn làm việc thực tế hay không. Vì vậy, muốn có một tương lai tươi sáng, sau khi tốt nghiệp ra trường bạn tìm được công việc với mức thu nhập mong muốn, sinh viên cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được học đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của ngành, thực hành song song với lý thuyết. Đặc biệt được rèn luyện kỹ năng cần thiết của nghề Y Dược cần có.

Với 10 năm hình thành và phát triển đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược, cung cấp hàng nghìn cán bộ cho ngành Y tế Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018?

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu trong đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,…

Nhận được sự đánh giá khách quan của nhà tuyển dụng về những sinh viên mà Trường đào tạo: năng động, nhanh nhẹn, có kiến thức chuyên môn vững vàng, xử lý tình huống thực tế một cách khôn khéo và thích nghi môi trường mới rất nhanh. Để đào tạo ra được những thế hệ sinh viên ngành Y Dược chất lượng như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới chương trình đào tạo phù hợp, đề cao lý thuyết song song với thực hành, sinh viên Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện cùng những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài những kiến thức chuyên môn sinh viên theo học tại trường còn được tham gia các khóa học kỹ năng mềm, những sân chơi ứng xử,… giúp sinh viên hình thành những kỹ năng ứng xử, thuyết trình, giao tiếp,.. được tốt hơn.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế về hướng nghiệp, ngày hội việc làm cho những sinh viên năm cuối, đây là cơ hội cho sinh viên Pasteur có việc làm ngay khi ra trường.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu cho những thí sinh đang có ý định theo học Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cần chuần bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ 2017 trở về  trước) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018) (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên/ngày sinh/địa chỉ thí sinh (ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh gửi về trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *