Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2018

KỲ THI THPT QUỐC GIA

Mới đây, trường Đại học Công nghiệp TPHCM công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ năm 2018 trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2018

Theo tin tức Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM dao động trong khoảng từ 20 – 24,75 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển học bạ từng ngành của trường như sau:

Trong thông báo, nhà trường cũng đã lưu ý với những thí sinh không đỗ hệ đại học sẽ được trường xét tuyển chuyển sang hệ Cao đẳng. Với những thí sinh có điểm từ 20 điểm và kết quả môn tiếng Anh lớp 12 từ 6.5 trở lên có nguyện vọng đăng ký chương trình chất lượng cao hệ Đại học thì liên hệ trực tiếp với trường để đăng ký xét tuyển.

Thí sinh đến nhận giấy báo nhập học tại trường từ 8h ngày 4/8 – 8/8. Thời gian nhập học từ ngày 6/8 – 21/8.

Thông tin tuyển sinh Y Dược theo phương thức xét học bạ

Bên cạnh phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia, nhiều trường tuyển sinh Y dược hệ cao đẳng theo phương thức xét học bạ giúp thí sinh giảm bớt căng thẳng áp lực trong thi cử nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tuyển sinh chất lượng, uy tín được nhiều sinh viên trên cả nước gửi hồ sơ đăng ký học. Trường đào tạo theo mô hình tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế. Với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sinh viên được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức, phòng học khang trang đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học của sinh, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, mô hình thực hành chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên rèn luyện tay nghề và trau dồi kiến thức hơn nữa qua những buổi thực hành. Ngoài cơ sở vật chất hiện điện, tiên tiến còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn tạo cảm hứng học cho sinh viên không cảm thấy nhàm chán khi học lý thuyết và sáng tạo khi thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích để theo đuổi.

Điều kiện xét tuyển trường rất đơn giản: thí sinh đã tốt nghiệp THPT; có đầy đủ sức khỏe để theo học; không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Với thủ tục nhập học gọn nhẹ và điều kiện tuyển sinh dễ dàng thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên Y Dược của trường để thực hiện ước mơ của mình ngay hôm nay.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *