Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Cao đẳng Dược đang là hướng đi mới của nhiều bạn trẻ trong năm 2018 nhưng bạn cần nắm chắc điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau để xét tuyển thuận lợi nhất.

Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018
Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT có mong muốn học ngành Dược và có mong muốn tìm hiểu những thông tin mới nhất về công tác tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 có gì khác so với những năm trước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018?

Điểm mới trong năm nay mà các thí sinh cần biết đó là từ năm 2018 trở đi các trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Theo đó, Bộ sẽ đề ra quy chế xét tuyển, các trường Cao đẳng được tuyển sinh theo hình thức: Thi tuyển, Xét tuyển hoặc sử dụng cả hai hình thức để tuyển sinh. Tuy nhiên các trường phải đảm bảo ngưỡng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban giáo dục tuyển sinh của Trường đưa ra điều kiện vô cùng đơn giản, các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật là có thể nắm chắc cho mình cơ hội trở thành sinh viên của trường. Đây cũng là điều kiện đang được áp dụng phổ biến tại các cơ sở của Trường trên cả nước như: Cao đẳng Dược Đăk Lăk hay Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội…

Không chỉ điều kiện xét tuyển dễ dàng, các thí sinh sau khi trở thành tân sinh viên của Trường còn có cơ hội tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và có tinh thần cống hiến, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ và liên tục đổi mới góp phần giúp sinh viên có thể tiếp cận được môi trường thực tế để không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường mà không phải các trường Cao đằng Y Dược nào cũng có thể làm được.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 trên cả nước

Bên cạnh đó, nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề luôn là mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Y Dược Cà Mau nên sinh viên không chỉ được học tập trong quy mô Nhà trường mà còn mở rộng ra thế giới bên ngoài khi Nhà trường liên kết với các bệnh viện, cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Đồng thời trong năm 2018, chương trình đào tạo của Trường có nhiều đổi mới, Nhà trường còn kết hợp đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, giúp thí sinh có những tiền đề và bước đệm vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Thêm vào đó, không chỉ đào tạo trong lĩnh vực ngành Dược, Trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như trên, các thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cà Mau gồm có những giấy tờ theo quy định. Hiện mẫu hồ sơ này cũng được áp dụng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,…và các trường Y Dược hệ Cao đẳng nói chung.

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 mới nhất
Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 mới nhất

Đây cũng mẫu hồ sơ được áp dụng chung cho khối ngành Cao đằng Y Dược nói chung. Các thí sinh cần chắc chắn mình đã chuẩn bị đủ các giấy tờ trước khi nộp hồ sơ về địa chỉ theo quy định.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *