Điểm sàn Trường Đại học Y Dược Thái bình năm 2018

KỲ THI THPT QUỐC GIA

Sau khi phân tích kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2018 cùng mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu vào Trường Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm nay.

Điểm sàn Trường Đại học Y Dược Thái bình năm 2018

Điểm sàn Trường Đại học Y Dược Thái bình năm 2018

Điểm sàn Trường Đại học Y Dược Thái bình năm 2018

Theo thông tin mà ban xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật, hôm nay ngày 17/7/2018 Trường Đại học Y Dược đã công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành mà trường đào tạo năm 2018 hệ chính quy đợt 1 dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (đã bao gồm điểm ưu tiên). Cụ thể như sau:

Được biết chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành/khối ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo hệ đại học chính quy của Trường ĐH Y Thái Bình là 960 chỉ tiêu.

Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia 2018 theo từng ngành học.

Dưới đây là chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành/khối ngành:

Trên đây là điểm sàn của trường Đại học Y Dược cho các thí sinh tham khảo. Với những bạn yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ điểm để xét tuyển vào Y Dược Thái Bình có thể lựa chọn cho mình một hướng đi mới ở một trường khác không phải là Đại học mà Cao đẳng chẳng hạn.

Hiện nay, bằng cấp không còn quá quan trọng, thứ các doanh nghiệp quan tâm là năng lực làm việc của bạn. Một địa chỉ uy tín chất lượng, là nơi cung cấp hàng cán bộ y tế giỏi hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược một cách toàn diện nhất.

Với đầu vào dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn so với đầu vào Đại học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình xét học bạ. Các ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết của trường trên website hoặc fanpage của trường để có thông tin chính xác và mới nhất.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *