Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Mở ra nhiều cơ hội cho bản thân hơn nữa với sự lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau

Cùng với sự phát triển của thời đại, sự quan tâm đến sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, phát hiện bệnh sớm để chữa trị kịp thời được quan tâm hơn bao giờ hết. Để làm được những điều này cần đến những xét nghiệm kiểm tra, và lúc này ngành xét nghiệm ngày càng khẳng định được vai trò của mình. Nó như cơ hội cho những bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngành Cao đẳng xét nghiệm. Tuy nhiên để có thể trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, bạn cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Cao đẳng Y Dược Cà Mau năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, đối tượng tuyển sinh trên cả nước với điều kiện đơn giản, dễ dàng. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo giáo dục Quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện tuyển sinh trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường. Theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo bài bản, chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo kiến thức đầy đủ với sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên giỏi của Trường. Nhà trường luôn chú trọng công tác đào tạo, vì thế hằng năm luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho sinh viên theo học được đảm bảo kiến thức vững vàng, tay nghề giỏi. Ra trường có thể xin được và làm được việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt, ở chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng. Thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng,… thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Ngân hàng,…

Ngoài ra, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng linh hoạt, ngoài các lớp học thời gian chính khóa, nhà trường còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cà Mau năm 2018

Sau khi đáp ứng những điều kiện tuyển sinh của Trường, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng), mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Khi đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường để có thể cơ hội trở thành sinh viên trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong năm 2018 Nhà trường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng chính quy trên cả nước với 5 ngành mũi nhọn: Cao dang Duoc TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu vì thế các thí sinh có mong muốn được học tập có thể hồ sơ về trường ngay hôm nay để thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *