Hà Nội công bố mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội công bố mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tạo điều kiện cho nhiều thí sinh yêu thích ngành này có thể đăng kí xét tuyển

Hà Nội công bố mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hà Nội công bố mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo Y – Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp trở lên. Hình thức xét tuyển này tạo điều kiện này giúp cho các bạn trẻ dù học lực có hạn thì vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê Y – Dược của mình mà không phải “cố sống cố chết” thi vào Đại học với điểm số đầu vào cao chót vót.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Theo Cao đẳng Y Dược Cà Mau đưa tin ,quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển dễ dàng giúp thí sinh yêu thích nghề Hộ sinh đều có cơ hội trúng tuyển để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Bên cạnh ngành Hộ sinh nhà trường còn đào tạo thêm 4 chuyên ngành khác: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học hot nhất nhì hiện nay và có nhiều triển vọng để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển có thể đăng kí tham gia học.

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Thí sinh đảm bảo được tiêu chí đầu vào này và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào một trong các ngành của trường.

Để được tham gia đào tạo trong môi trường giảng dạy Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp như vậy, thí sinh hãy liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vào nhiều đợt trong năm tùy từng đối tượng thí sinh. Với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường. Hoặc với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 nhưng chưa có may mắn, hay vẫn loay hoay với con đường chọn ngành chọn nghề có thể đăng kí xét tuyển một trong 5 ngành nghề ở trên.

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Bắt đầu từ 1/1/2018 đến khi kết thúc kì thi THPT và nhà trường bắt đầu cấp bằng cho thí sinh với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 đối với những thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2018.

Như vậy thí sinh nên cân nhắc thời gian nộp hồ sơ để đảm bảo được nhập học sớm.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường có thể lựa chọn nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *