Học Cao đẳng Y Dược Cà Mau không lo thất nghiệp

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Y Dược Cà Mau không chỉ mang đến môi trường học tập tốt, rút ngắn thời gian học tập mà còn giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Học Cao đẳng Y Dược Cà Mau không lo thất nghiệp
Học Cao đẳng Y Dược Cà Mau không lo thất nghiệp

Để đáp ứng yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, môi trường học tập lý thuyết gắn liền với thực tế đóng vai trò quan trọng, do đó học Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chọn lựa đúng đắn nếu bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Rút ngắn tối đa thời gian học tập

Bộ LĐTB&XH quy định học sinh tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, trong đó có Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, học sinh sẽ rút ngắn thời gian cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Sau khi trở thành Tân sinh viên của Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với tính ứng dụng thực tiến cao chỉ trong 3 năm học. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được những giảng viên có nhiều năng trong nghề hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc trong chuyên môn; đồng thời chỉ dẫn đến bạn kỹ năng thực hành từ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành ngay chính Bệnh viện do chính Nhà trường đầu tư. Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại không ngừng đầu tư và nâng cấp, đây là môi trường hứa hẹn đến bạn một tương lai tương sáng khi ra trường sâu y lý, giỏi ý thuật mà chỉ gói gọn trong 3 năm học. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc bất cứ đâu trong hệ thống ngành Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cà Mau năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cà Mau năm 2018

Thất nghiệp chưa bao giờ là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Theo thông tin từ chuyên trang giáo dục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TpHCM, số người thất nghiệp quý I năm 2017 ước tính là 1,14 triệu người. Trong đó só lượng cử nhân cấp bằng đại học, thạc sĩ trong những năm qua tăng cao, trong khi ở bậc Cao đẳng lại ở mức thấp. Không ít cử nhân sau khi học Đại học lại chuyển sang Cao đẳng Y Dược với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với việc đào tạo trong môi trường bài bản, chất lượng, sinh viên Cao đẳng sau khi ra trường có thể đáp ứng được ngày nhu cầu của công việc.

Đại diện phía Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, sinh viên học tập tại đây sau khi ra trường có đến 98% có việc làm ngay và làm được việc. “Đây là con số đáng kinh ngạc khi không phải trường Y Dược nào cũng đạt được và những thành công này sẽ là bài học kinh nghiệm cho các trường khác phải học hỏi”, một lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk chia sẻ. Sinh viên tại đây liên tục được các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm,…tuyển dụng. Không dừng lại ở đó, sinh viên học tập tại Trường còn có cơ hội làm việc tại CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… do Nhà trường liên kết.

Thất nghiệp chưa bao giờ là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Y Dược
Thất nghiệp chưa bao giờ là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược và muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Hiện quy mô hoạt động của Trường không chỉ giới hạn tại Cà Mau mà còn được mở rộng ra khắp cả nước và nếu muốn đăng ký tham gia Cao đẳng Dược Tphcm, Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,…thí sinh đều có thể thực hiện được ước mong nếu đảm bảo được điều kiện và gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về đúng thời gian quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *