Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, giúp thí sinh có thể an tâm hơn khi tham gia theo học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Nhà trường sẽ căn cứ vào học bạ THPT để xét tuyển. 

Để trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học;
  • Thí sinh chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Theo thông tin tức các trang tin tức Y tế ta có thể thấy kinh phí đào tạo sinh viên Cao đẳng, ĐH Y Dược khá tốn kém. Chính vì thế, Bộ LĐTB&XH đã cho phép các trường Đại học – Cao đẳng tự cân đối mức học phí nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Thực hiện theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc mức học phí của các ngành đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Năm 2018, nhà trường sẽ áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 940.000 đồng/tháng. Mức học phí này cũng được nhà trường áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng, Cao đẳng Hộ sinh và cả Cao đẳng Điều dưỡng.

So với các trường đào tạo Y dược bậc Cao đẳng khác thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp hơn. Bên cạnh mức học phí hợp lý, hàng năm, nhà trường còn có những xuất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên. Sinh viên cũng được nhà trường hỗ trợ vay vốn của ngân hàng theo đúng quy định của nhà nước. Sau khi hoàn thành chương trình học, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho những sinh viên nào có nhu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nếu đáp được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm do nhà trường đã đưa rathí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ xét tuyển theo những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Y dược nhà trường. 
  • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang website nhà trường: https://caodangyduochcm.com/

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *