Làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thực tập với sinh viên Cao đẳng Dược?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Điểm kỳ thực tập là vô cùng quan trọng với mỗi sinh viên và sinh viên Cao đẳng Dược không phải ngoại lệ. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thực tập?

Làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thực tập với sinh viên Cao đẳng Dược

Giảng viên trong ban xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tâm sự về nghề Dược sĩ và đạt kết quả cao trong kỳ thực tập.

Giảng viên này cho biết, ngành Dược là một nghề nghề đặc thù không thể thay thế được và nó liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Vì thế đòi hỏi người học cần có trình độ chuyên môn vững vàng, có y đức của nghề và phải luôn thận trọng tỉ mỉ tránh xảy ra sai sót và đây cũng là điều mà giảng viên muốn gửi đến các bạn sinh viên cần có thái độ học nghiêm túc, trau dồi kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh mới có thể làm nghề và hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả mà bạn đã lựa chọn. Cũng như vậy, kỳ thực tập đối với sinh viên Cao đẳng Dược rất quan trọng nó ảnh hưởng đến thành tích học tập của các bạn nếu lơ là thì bao nhiêu công sức đều bỏ phí.

Mỗi môi trường thực tập khác nhau sẽ đem đến những thử thách và thú vị khác nhau, quan trọng là sinh viên Cao đẳng Dược phải hiểu và thích nghi được với môi trường đó, cụ thể:

Thực tập ở Nhà thuốc tư nhân

Nếu như các bạn sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại các nhà thuốc tư nhân có quy mô nhỏ, môi trường cũng ít ồn ào sẽ giúp cho sinh viên có nhiều thời gian để học hỏi, quan sát cũng như người hướng dẫn có nhiều thời gian để có thể chỉ bảo cho bạn những kinh nghiệm hay trong thực tế mà trên sách vở không có. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn thực tập tại các nhà thuốc tư nhân sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái về thời gian hơn và bớt áp lực, nhưng các bạn phải biết tận dụng thời gian rảnh rỗi để trau dồi cho mình những kinh nghiệm thực tế và kiến thức cho bản thân.

Thực tập tại bệnh viện

Khác với môi trường thực tập tại nhà thuốc tư nhân, sinh viên Cao đẳng Dược khi thực tập tại nhà thuốc Bệnh viện mang đến cho các bạn một sự nghiêm túc và đến gần hơn với nghề. Tuy nhiên khi thực tập tại các nhà thuốc Bệnh viện các bạn phải đối mặt với muôn vàn sự khắt khe hơn so với các môi trường khác, nếu thực tập tại đây thì chỉ có cách là chấp nhận và đương đầu với mọi khó khăn để nhanh chóng trưởng thành. Nhưng cũng chính những khó khăn này sẽ giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học được rất nhiều kinh nghiệm, va chạm với những tình huống thực tế nhiều hơn ngay tại môi trường thực tập này. Vì vậy, hãy luôn tận dụng khoảng thời gian thực tập ít ỏi tại đây để nhanh chóng trưởng thành và có một kết quả học thực tập thật tốt nhé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Có thể nói hiện nay, ngành Dược có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam rất lớn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Hiện nay, sinh viên học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn thực tập tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, môi trường thực tập này không chỉ giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức nghề nghiệp mà còn học được cách phân tích,kiểm định thuốc, kiểm tra số lượng, đánh giá thị trường. Một kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đạt được kết quả thực tập cao chính là cố gắng tuân thủ, thực hiện tốt các quy định của công ty đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đừng bao giờ than vãn về công việc mà bản thân đang thực hiện nhé.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh y dược với 5 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với nhiều ưu đãi về miễn giảm học phí và chính sách an sinh xã hội.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *