Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học trường nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành người Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng chất lượng và uy tín

Giữa rất nhiều cơ sở đào tạo về ngành Điều dưỡng tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về lĩnh vực đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, với nhiều thành tựu nổi trội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp nhiều thế hệ nhân lực cho hệ thống y tế trong cả nước.

Với thâm niên gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên khắp vùng miền cả nước. Hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm từ các Trường nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất, giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn có ý định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Vị trí địa lý của Trường nằm ở trung tâm thuận lợi cho việc đi lại cho sinh viên, ngoài ra Trường có nhiều mối liên hệ với các Trung tâm, nhà thuốc và bệnh viện hỗ trợ giới thiệu sinh viên địa chỉ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Là một trong những Trường đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng thuận lợi cho sinh viên học tập và thực hành, thực tập.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng chất lượng và uy tín

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm tương tự như học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Với thời gian học tập rút gọn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực hành cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định, có thể đi làm tại các cơ sở y tế hoặc có thể học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng tại các Trường trong cả nước nếu mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 04 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản sao bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *