Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mất thời gian bao lâu?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay được nhiều người đăng ký nhằm mở rộng kiến thức nhưng thời gian học mất bao lâu thì thí sinh chưa nắm rõ.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mất thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mất thời gian bao lâu?

Với những kỹ thuật được sử dụng trong việc phục hồi chức năng của người bệnh sau những chấn thương, khuyết tật bẩm sinh,… ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng phát triển trong lĩnh vực y tế và được nhiều người quan tâm, nó đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Vì vậy, nhu cầu điều trị bằng vật lý trị liệu ngày càng tăng khiến ngành này đang trong tình trạng thiếu nhân lực rất nhiều bởi số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp ra trường hằng năm ít không đáp ứng được nhu cầu ngành nghề. Vì vậy theo học liên thông cao đẳng vật lý trị liệu sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng 2018

Theo tìm hiểu của ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, ngành vật lý trị liệu trong những năm gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bệnh nhân mắc các bệnh lý về cột sống, thoát vị đĩa đệm, gãy xương,…Để đáp ứng được nhu cầu của người dân nhiều bệnh viện, phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã được xây dựng tuy nhiên lực lượng nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu tương đối mỏng.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y tế cũng như chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ liên thông năm 2018 với những thí sinh có nhu cầu học liên thông tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp để đủ điều kiện theo học.

Do đó để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của ngành trường cao đẳng y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ cao đẳng năm 2018. Ngoài hệ đào tạo cao đẳng chính quy tập trung nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 và liên thông cao đẳng cao đẳng vật lý trị liệu tại TpHCM. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Thí sinh muốn theo học có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ.Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng vật lý trị liệu là bao lâu?

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo tương như chương trình Cao đẳng chính quy. Thí sinh sẽ được đào tọa lý thuyết song song với thực hành và thực tập tại Bệnh viện riêng của Trường để nắm vững kiến thức, thành thạo được kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.

Nếu như chương trình chuẩn hệ cao đẳng là 3 năm thì chương trình học hệ liên thông sẽ được rút ngắn những môn cơ bản tập trung đào tạo kiến thức các môn cơ sở ngành và chuyên ngành. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là 1,3 năm.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, có thể thi tuyển viên chức theo quy định Nhà nước, hoặc liên thông lên bậc đại học.

Ngoài đào tạo hệ liên thông, Trường còn tuyển sinh các ngành khác: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…. Nếu như các bạn có mong muốn học có thể tìm hiểu thông tin về các ngành trường đào tạo trên website của trường.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *