Ngành Điều dưỡng có phù hợp với con trai hay không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Bởi nhu cầu xã hội, ngành Điều dưỡng ngày càng được quan tâm và thu hút người học. Vậy con trai có nên học ngành Điều dưỡng hay không?

 Con trai có nên học ngành Điều dưỡng hay không?

Con trai có nên học ngành Điều dưỡng hay không?

Con trai có nên học ngành Điều dưỡng hay không?

Cô Phạm Thị Mai – giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “lớp học đại học ngày trước của mình cũng có khá nhiều bạn nam học ngành Điều dưỡng và bây giờ khá thành công trong công việc”. Cô cho biết thêm đặc trưng của ngành Điều dưỡng là khá nhẹ nhàng, thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân nên chủ yếu là con gái theo học ngành này. Tuy nhiên, nếu bạn là người đam mê với nghề, hãy mạnh dạn theo đuổi nó không bất kể là con trai hay con gái, nó cũng là yếu tố mang đến sự thành công cho bạn trong tương lai.

Đối với con trai có những ưu điểm là nhanh nhẹn, hoạt bát và trong những trường hợp sơ cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi bác sĩ chưa đến thì ưu điểm của các bạn nam được sử dụng. Ngoài ra, công việc ngành Điều dưỡng khá đa dạng như lên kế hoạch phổ biến và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân, cùng với đồng nghiệp động viên giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật,… vì thế con trai theo học ngành Điều dưỡng có rất nhiều ưu điểm, nên nếu bạn thật sự là người yêu thích công việc của người điều dưỡng thì hãy mạnh dạn đăng ký để theo đuổi ước mơ của mình.

Nhưng khi xác định được ngành nghề mình theo đuổi thì việc chọn trường rất quan trọng bởi đó là nơi mang lại kiến thức cho ta nên hãy cân nhắc kỹ trong việc chọn trường, hãy chọn ngôi trường uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Nhiều bạn yêu thích ngành Điều dưỡng muốn theo đuổi ước mơ của mình tại các trường Đại học lớn nhưng điều đó không phải ai cũng làm được bởi năng lực học của mỗi người là khác nhau. Vì thế nhiều bạn lựa chọn học Điều dưỡng hệ Cao đẳng để theo đuổi đam mê của mình. Ngoài ra, khi học Cao đẳng điều dưỡng thời gian học còn được rút ngắn giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra cũng được mở rộng. Vậy học Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu tại Hà Nội chất lượng và uy tín?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có khá nhiều trường tuyển sinh Y Dược ngành Điều dưỡng kể cả những trường không đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược khiến các bạn thí sinh băn khoăn không biết nên học trường nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn, bởi ngôi trường này có bề dày lịch sử với hơn 10 năm hình thành và phát triển đào tạo trong lĩnh vực này; Trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học sao cho phù hợp với xu hướng của xã hội nhưng vẫn đáp ứng được việc đảm bảo kiến thức cho sinh viên Cao đẳng. Trường là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Viện – Trường, khi theo học tại đây, ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp các em sinh viên còn được tham gia các buổi học thực hành, những buổi thực tế ở viện vừa giúp các em mở rộng kiến thức thực tế vừa nâng cao kỹ năng tay nghề của mình khi còn ngồi học trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, với tấm bằng đỏ trên tay bạn thể lựa chọn học liên thông lên bậc cao hơn để mở rộng kiến thức, cơ hội nghề nghiệp và giá trị bằng của mình hoặc có thể thi tuyển viên chức, công chức ở các Bệnh viện, Trung tâm Y tế,… của nhà nước để làm việc.

Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh và đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ hiện nay.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đã có câu trả lời cho bản thân “con trai có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không?”. Hãy tự tin và mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *