Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trước thông tin chuẩn hóa đội ngũ Dược sĩ trình độ cao để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng, nhiều bạn trẻ có xu hướng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM để bắt kịp với thực trạng hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dành cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược hay Trung Cấp Y Dược có bằng cấp, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập, là công dân Việt Nam có phẩm chất đạo đức tốt, không tiền án tiền sự. Tất cả thí sinh trên cả nước khi đã đáp ứng được yêu cầu cơ bản trên đều có thể đăng ký thi tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn được phép học lên Đại Học khi có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Ngoài điều kiện tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược TP HCM vô cùng đơn giản, trường cũng bố trí lịch học cho sinh viên khá thuận tiện để có thể vừa theo học vừa làm khi thời gian học là ngoài giờ hành chính. Học liên thông đang là một lựa chọn sáng suốt được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để nâng cao bằng cấp, đáp ứng đủ tiêu chí ở một ngành nghề cũng như giúp nâng cao thu nhập cá nhân. Không chỉ đào tạo về chuyên ngành Dược mà trường còn đào tạo thêm một vài chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Xét nghiệm/ Điều dưỡng, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Điều dưỡng…ở mỗi hệ đào tạo nhà trường sẽ có điều kiện xét tuyển và thời gian học là khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể làm hồ sơ thi tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ quan trọng sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *