Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Uncategorized

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng hiện nay, vậy phương án tuyển sinh của trường năm 2018 như thế nào?

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Theo tin tức tuyển sinh y dược Ngành Dược là ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích muốn theo học, lựa chọn theo học ngành Dược là lựa chọn sáng suốt. Bởi hiện nay ngành Dược được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Để trở thành một Dược sĩ tốt bạn cần chọn cho mình một ngôi trường đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược để được đảm bảo được dạy đầy đủ kiến thức, đầy đủ kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ những yếu tố mà các bạn thí sinh cân nhắc chọn trường, trường còn được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng công tác giảng dạy, được nhà tuyển dụng liên kết để tuyển sinh viên năm cuối. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo phương án gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT và kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Vì thế các bạn thí sinh trên mọi vùng miền tổ quốc nếu yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển vào trang đăng ký trực tuyến của Nhà trường.

Với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017 Trường sẽ sử dụng kết quả học bạ của thí sinh để xét tuyển, đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 Trường sẽ sử dụng điểm thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng học đầy đủ trang thiết bị dạy học cho sinh viên, giúp cho các bạn sinh viên có thể được đảm bảo kiến thức đầy đủ, kỹ năng được trau dồi qua những bài tập nhóm, thực hành, đặc biệt các bạn sinh viên học ngành Dược còn được đi thực tế thực hành ở nhà thuốc Bệnh viện, công ty Dược phẩm,… Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể có nhiều cơ hội việc làm ở các công ty, xí nghiệp Dược, Nhà thuốc, trung tâm y tế,… hoặc có thể liên thông lên Đại học để mở rộng kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp theo quy định liên thông hiện hành của Bộ.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, nhà trường còn tuyển sinh các ngành học khác: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu học các ngành nghề khác nhau của đông đảo các bạn thí sinh trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Trường.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Các bạn yêu thích ngành Dược nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nộp về Trường để được nhập học sớm nhất.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *