Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Bạn mong muốn trúng tuyển trong kỳ thi viên chức ngành Điều dưỡng vậy thì không thể bỏ qua bộ tài liệu hướng dẫn ôn thi dưới đây dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp các hệ từ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học Điều dưỡng đều gọi chung là Điều dưỡng viên. Họ có đủ những kiến thức về quy trình chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng công việc một cách tốt nhất. Điều dưỡng viên là những người hỗ trợ Bác sĩ trong việc chăm sóc theo dõi bệnh nhân khi có điều bất thường báo ngay cho Bác sĩ để có sự xử lý kịp thời. Vì thế ngành điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong hệ thống y tế.

Mỗi người Điều dưỡng viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có đủ chuyên môn để tham gia vào các lĩnh vực công việc, ngành nghề, trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có trình độ và tay nghề thì sẽ không bao giờ phải lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tài liệu dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ôn thi viên chức Y tế

Sau khi học xong chương trình Cao đẳng Điều dưỡng nếu các bạn có mong muốn tìm việc ổn định trong Bệnh viện thì có thể chờ đến các cuộc thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng để thử sức mình và có cơ hội có một việc ổn định, như ý. Tuy nhiên, bạn cho rằng kiến thức đã học là đủ phục vụ cho kỳ thi và không có sự ôn luyện kỹ lưỡng cho kỳ thi viên chức thì rất khó để có thể vượt qua kỳ thi. Để các bạn sự vững tin trên con đường chinh phục ước mơ của mình ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ bộ tài liệu ôn thi viên chức ngành Y tế chuyên ngành Điều dưỡng: TẠI ĐÂY.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bạn thí sinh trên mọi miền tổ quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với tất cả đối tượng đã tốt nghiệp THPT, với hình thức tuyển sinh: xét tuyển, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Theo đó thí sinh nhanh chóng chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Thời gian nhận hồ sơ cụ thể như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *