Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, bạn sẽ được tham gia ứng tuyển vào cơ sở y tế theo đúng quy định của luật nghề nghiệp hiện hành. Vậy giá trị tấm bằng ra sao?

Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?

Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?

Với thông tư Bộ Y tế đưa ra nhằm chuẩn hóa cán bộ ngành Y thì việc liên thông Cao đẳng là việc vô cùng quan trọng và cần thiết hiện nay nếu như bản thân người người đó không muốn bị “sa thải”.

Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức giúp cho bạn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt hiện nay hệ liên thông có nhiều khung thời gian đào tạo rất phù hợp với những thí sinh đang đi làm có thể học.

Tuy nhiên nhiều thí sinh tỏ ra băn khoăn lo lắng về giá trị bằng cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng so với bằng cao đẳng chính quy thì như thế nào? Có được nhà tuyển dụng chấp nhân không hay có thể liên thông lên bậc cao hơn được không,… là những câu hỏi được gửi về ban tư vấn tuyển sinh y dược Cà Mau trong thời gian qua.

Ban tư vấn tuyển sinh cho biết, hình thức liên thông dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng và hệ đào tạo cao đẳng điều dưỡng chính quy thực ra không có khác biệt gì nhiều. Bởi chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình chuẩn chung của Hệ Cao đẳng được Bộ thông qua. Sau khi hoàn thành khóa học, 2 đối tượng này đều được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học hay thi tuyển viên chức nếu như người học có nhu cầu.

Như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa có thể nâng cao kiến thức vừa có thể nâng cao giá trị bằng cấp mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều bạn lựa chọn để chắp cánh ước mơ. Là một đơn vị luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Các ngành đào tạo chính của trường gồm: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN.

Nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm, sinh viên Điều dưỡng luôn được học lý thuyết và xen kẽ với thực hành nhằm giúp sinh viên có thể vận dụng kiến thức vào thực tế và nắm vững lý thuyết hơn. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập thực tế tại Bệnh viện, trung tâm y tế. Vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường sinh viên có điều kiện tiếp xúc với thực tế ngành nghề, thực hành lại kiến thức lý thuyết được đào tạo trên lớp nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn. Cùng với sự nhiệt tình giảng dạy hết sức tận tình của đỗi ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn vững vàng luôn nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên và luôn tạo hứng thú trong học tập giúp sinh viên không cảm thấy nhàm chán.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *