Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cần những điều kiện gì?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Hiện nay, nhu cầu học Văn bằng 2 ngành càng gia tăng nhất là những ngành thuộc nhóm Y Dược. Ban tư vấn tuyển sinh y dược xin trả lời câu hỏi của bạn về điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Những bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Vì thế, trường hợp của bạn là đã có đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Văn bằng 2 theo quy định là 18 tháng.

Theo như tìm hiểu, thì những bạn học Văn bằng 2 hầu hết là đã đi làm, vì vậy nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên với khung giờ đào tạo linh hoạt là học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Như thế, bạn vẫn có thể đi làm công việc hiện tại mà việc học tập chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vẫn diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Hộ sinh, Nhà Trường còn có nhiều chương trình học khác đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất tại Hà Nội. Với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên Nhà Trường có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường, nhận được sự tin tưởng của nhà Tuyển dụng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, đúng với tiêu chí đào tạo của Nhà Trường: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và chuyển về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao Hộ sinh Hà Nội để nhập học trong thời gian sớm nhất.Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 có thể gửi hồ sơ về Trường vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *