Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Bên cạnh điều kiện đăng ký xét tuyển, thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM gửi về cho ban tuyển sinh nhà trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ hơn về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Y dược tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho hệ thống Y tế nước nhà cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện đảm bảo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Kỹ thuật xét nghiệm…thì phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (thời gian học chuyển đổi ngành Dược ngay tại trường là là 3 tháng).

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng hàng đầu

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng hàng đầu

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM quy định thời gian đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cũng được rút ngắn đi rất nhiều so với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Thời gian đào tạo là 1,3 năm sau đó có bằng chính quy Cao đẳng do Trường Cao đẳng Dược TPHCM cấp. Thời gian này cũng là thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…Thời gian này vừa hợp với người vừa học vừa làm vừa tiết kiệm chi phí đào tạo cũng như thuận lợi điều kiện kinh tế của nhiều người.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 Ảnh cỡ 3×4, (ảnh chụp không quá 6 tháng) ở mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện tới địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *