Tổng hợp điểm chuẩn các trường khối quân đội năm 2018

KỲ THI THPT QUỐC GIA

Theo quy định tuyển sinh về công bố điểm chuẩn của Bộ, ban tuyển sinh quân sự – Bộ Quốc phòng vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào đại học năm 2018.

Tổng hợp điểm chuẩn các trường khối quân đội năm 2018

Tổng hợp điểm chuẩn các trường khối quân đội năm 2018

Dựa trên công bố của ban tuyển sinh quân sự – Bộ Quốc phòng, điểm chuẩn toàn bộ khối các trường quân đội năm nay giảm mạng so với năm trước 3-5 điểm.

Đặc biệt, điểm chuẩn ngành bác sĩ đa khoa Học viện Quân y khối A00 giảm đến 8 điểm, điểm chuẩn năm nay chỉ còn 20,05 điểm so với năm 2017.

Điểm chuẩn các trường khối quân đội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cơ hội được miễn giảm học phí 100%

Với mục sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Theo đó, sinh viên khi theo học Cao đẳng Y Dược tại trường sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng thực hành thời gian học thực hành lên đến 70% giúp sinh viên vừa nắm bắt được lý thuyết chuyên môn lẫn việc nâng cao tay nghề. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, tận tình trong công tác giảng dạy và hướng dẫn sinh viên cũng như định hướng việc làm cho các em sau khi ra trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y dược đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, tôn giáo và hình thức tuyển sinh là xét điểm học bạ THPT. Nhà trường tuyển sinh cụ thể các ngành sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Theo đó, nhà trường còn có chính miễn giảm 100% học phí cho đối tượng ưu tiên với điều kiện: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian đào tạo Cao đẳng hệ chính quy là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Y Dược nếu như có nhu cầu và đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành của Bộ.

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng, thí sinh ghi rõ thông tin: họ tên, ngày sinh, quê quán ở mặt sau của ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ của trường, có thể đến nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Nguồn: yduoccamau.info – tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *