TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Quận 2 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển đơn giản, tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Đối với nhiều bạn trẻ, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược, trong khi Cao đẳng Dược được xem là con đường ngắn và dễ đi hơn phù hợp với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Dược sĩ. Tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Quy chế tuyển sinh Y dược Cao đẳng năm 2018 hầu như không có gì thay đổi so với năm 2018, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài ra nhằm thu hút những thí sinh giỏi, Nhà trường có những chính sách riêng đó là miễn 100 % học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Dược sĩ là những người với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho người bệnh, vì thế sinh viên ngành Dược cần được đào tạo bài bản cả lý thuyết và thực hành để đảm bảo trình độ chuyên môn và khả năng ứng biến trong công việc.

Tự hào là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 là một trong số ít các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Dược uy tín trên cả nước. Nhà trường đầu tư đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị Y tế cần thiết để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước).
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Hồ sơ HSSV (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền thông tin và có xác nhận của địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *