TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Điều dưỡng là ngành nghề với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ theo nguồn tin từ trang Tin tức Y tế cho biết quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ Y tế quy định đến năm 2021, các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cho là cơ hội cũng như điều kiện tiên quyết để bạn đảm bảo cho tương lai của mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

Hiện nay tại ở TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống cơ sở đào tạo hệ thống ngành Y Dược bậc Cao đẳng hiện nay nhờ chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, môi trường học tập năng động, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên Y Dược TPHCM được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, có thể nhanh chóng bắt nhịp công việc ngay sau khi trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm với mong muốn nâng cao trình độ lẫn bằng cấp cho bản thân, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thí sinh chưa có, có thể tham gia theo học học ngay tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM với Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 do nhà trường quy định, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào?

TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu chung của nhà trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Bản sao đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin tuyển sinh hệ Liên thông năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *