Trung cấp Y sĩ đa khoa có Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau được không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Để có một công việc tốt hơn và đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế, nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa đã quyết định Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Liên thông lên Cao đẳng Dược Cà Mau sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa là mong muốn của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên những quy chế về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau vẫn khiến không ít thí sinh thắc mắc. Nhiều trường hợp do không hiểu bản chất vấn đề đã khiến thí sinh phải lỡ kế hoạch học tập.

Để tránh những trường hợp tương tự có thể xảy ra trong mùa tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có buổi làm việc nghiêm túc và đưa ra những phương án cụ thể nhằm giúp sinh viên có thể tuyển sinh thuận lợi nhất.

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018 như thế nào?

Dân gian ta có câu “Đói ăn rau, đau uống thuốc” đã cho thấy vị thế quan trọng của thuốc trong đời sống con người. Tuy nhiên trong thời điểm ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay đòi hỏi Dược sĩ cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao. Do đó để có thể thành công trong nghề thì người Dược sĩ buộc phải không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ và Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau là việc làm thiết yếu. Đây cũng là thông tin được thông tin trên trang Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ liên thông cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Điều đó có nghĩa những thí sinh trái ngành cũng có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nếu đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018

Điều đó có nghĩa những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải học 3 tháng tại trường để được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Sau đó sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức ngành dược trình độ Cao đẳng.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện có sức khỏe tốt; hạnh kiểm khá trở lên, lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đồng thời thí sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa có Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường tuyển sinh cụ thể với những giấy tờ sau:

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018
Quy định Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau năm 2018
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa Liên thông Cao đẳng Dược Cà Mau tại trường sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết song song với thực hành tại trường kết hợp với thực hành bệnh viện. Cùng với đủ ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt tình với công tác giảng dạy thì đây sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín mà thí sinh không thể bỏ qua.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *