Trường nào ở TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Lựa chọn cho bản thân một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng tại TPHCM là trong những băn khoăn của hầu hết các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học thêm chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Trường nào ở TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

Xét nghiệm lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế hiện đại. Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Theo nguồn tin từ trang Tin tức Y tế, hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, hàng năm thu hút hàng nghìn sinh viên đăng ký theo học chuyên ngành Xét nghiệm nói riêng và hệ thống ngành Y dược nói chung. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Với phương châm đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp ra trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học chuyên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên, miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.

Thời gian học Văn bằng 2: học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm: Theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào điều kiện của đối tượng thí sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm, cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 01 Bản sao công chứng sơ yếu lý lịch và giấy chứng minh nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc về tuyển sinh thí sinh liên hệ hotline nhà trường: 0869 156 156 – 0996 156 156 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *