Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 khá thuận lợi đến phần đông thí sinh tham gia xét tuyển vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Không khắt khe như các trường Đại học Y Dược, với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đều có thể thực hiện được mong muốn của mình nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đơn giản

Những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cần nhớ rằng phải đáp ứng được điều kiện của Bộ trước khi gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về Nhà trường. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án xét tuyển Cao đẳng Dược, miễn thi. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 đều có thể trở thành sinh viên của Trường.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây được xem là điều kiện đơn giản nhất giúp thí sinh  tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng

Đây không chỉ là cơ hội giúp bạn có khả năng trúng tuyển cao hơn mà còn giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử sau khi trải qua kỳ thi căng thẳng mang tên Kỳ thi THPT Quốc gia. Lúc này thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cũng giống như quy định về hồ sơ tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đơn giản
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đơn giản

Hiện Cao đẳng Y Dược Cà Mau – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược cũng như triển khai nhiều học động hỗ trợ, động viên tinh thần học tập của thí sinh. Do đó nếu yêu thích và có mong muốn học tập tại đây thì thí sinh không nên bỏ qua cơ hội học tập này.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *