Việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành xét nghiệm đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình hơn nữa trong ngành y tế bằng việc nhiều thu hút nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Nhiều bạn tỏ ra băn khoăn khi không biết theo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm hay không, vị trí công tác như thế nào và mức lương ra sao?

Công việc ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Thầy Nguyễn Hữu Định hiện đang công tác tại Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay ngành Xét nghiệm vẫn là một ngành học khá mới và đang thiếu rất nhiều nhân lực để đảm nhận những công việc phân tích phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể lựa chọn nhiều công việc với các vị trí như sau:

  • Làm công tác hướng dẫn sinh viên ở các trường đến thực tập tại viện.
  • Chuyên gia tư vấn tại các cơ sở y tế.
  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân…
  • Giảng viên giảng dạy nghiên cứu tại các trường đào tạo y tế hoặc viện nghiên cứu…
  • Làm việc tại các cơ quan về Môi trường và Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, thu nhập của những kỹ thuật viên xét nghiệm vô cùng cao, công việc ổn định và nhiều tiềm năng phát triển khác trong tương lai với những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm cố gắng nỗ lực không ngừng.

Hiện nay, ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành học có rất nhiều lợi thế cạnh tranh, nhu cầu nguồn nhân lực đối với ngành đang tăng lên không ngừng do nhu cầu kiểm soát, phòng ngừa bệnh của người dân tăng lên. Đây được xem là cơ hội cho sinh viên theo học ngành xét nghiệm Y học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược, trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Chương trình giảng dạy chú trọng thực hành lên đến 70%, bên cạnh đó trường luôn nỗ lực mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất mới, trang thiết bị học hiện đại với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cung cấp cho ngành y tế.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp từ các Trường đại học danh tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Đặc biệt theo học tại đây các em còn có cơ hội được thực tập tại Bệnh viện lớn được liên kết với nhà trường giúp các em được cọ sát với thực tiễn, trau dồi kỹ năng và tay nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 2018 để cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh: Cao dang Duoc TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… nhằm đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh trên cả nước.

Nguồn: yduoccamau.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *